[Fic Angry bird] Cage 1 NC18

posted on 20 Jul 2014 22:01 by therike

[Fic Angry bird] Cage

Paring : Mob / White , Solider pig / White

Rate : NC18

 

 

**อ่านทำความเข้าใจ**

- Mob คือ...ตัวละครหลายๆ ตัว มามีอะไรกับตัวอุเคะ (เรียกง่ายๆ คือเซ็กซ์หมู่ค่ะ)

- ใครจิ้นเป็นคู่ๆ ขอให้ข้ามตอนนี้ไป เพราะไวท์จะโดนใครไม่รู้ตั้งหลายคนรุม

- มีฉากเลือดสาด

 

------

 

“เฮ้ย ทำแบบนี้จะดีเรอะ”

 

“ยังจะถามอีกหรือไงวะ มาถึงขั้นนี้แล้ว”

 

“หมอนั่นมาไม่ทันแกเสร็จหรอกน่า”

 

เสียงพวกนั้นดังแว่วๆ อยู่ในโสตประสาทของไวท์ ช่วยปลุกให้เขาตื่น

 

เขาปรือตาขึ้นช้าๆ เพื่อปรับโฟกัสภาพ ศีรษะหนักอึ้งเหมือนถูกถ่วงจนไม่อยากขยับไปไหน แต่เมื่อภาพตรงหน้าไม่ใช่ห้องของตน จึงฝืนลุกขึ้นนั่งและพบว่าตัวเองอยู่บนถึงพื้น มิน่าถึงปวดหลังขนาดนี้

 

จำได้ว่าตัวเองอยู่ที่ตลาด...

 

แล้วสลบไป

 

ไวท์พยายามนึกถึงเหตุการณ์ก่อนหน้า สองสามวันก่อนเขาได้จดหมายจากสลีปที่หายไปทำงานสองเดือนว่าจะกลับมาภายในเย็นนี้ เลยคิดจะทำของโปรดให้กิน แต่พอเดินได้ไม่เท่าไหร่

 

ทุกอย่างก็มืดไปหมด

 

ห้องสกปรกไม่มีข้าวของเครื่องใช้ใดๆ เป็นห้องโล่งเหม็นอับที่มีหลอดไฟนีออนส่งเสียงเปรี๊ยะๆ ให้ความสว่าง มีหน้าต่างเล็กไม่กี่บานอยู่สูงเกือบชิดเพดานช่วยถ่ายเทอากาศได้น้อยนิด เสียงฝีเท้าหลายคู่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จนเสียงพูดคุยชัดเจน ทันใดนั้นประตูก็เปิดออก

 

“ป่านนี้คงตื่นแล้วล่ะ”

 

ชายสี่คนก้าวเข้ามาในห้อง มีบางอย่างทำให้เขาถอยกรูดจนติดกำแพง สัญชาตญาณร้องตะโกนว่า ไม่ใช่เรื่องแน่ๆ

 

“ทำหน้าแบบที่คิดไว้เลยนะนกน้อย”

 

คนที่เหมือนหัวหน้ายิ้มให้แล้วย่อตัวอยู่ตรงหน้า แต่รอยยิ้มนั้นชวนให้ร่างกายเย็นเฉียบจนถึงปลายนิ้ว

 

“จับฉันมาทำไม”

 

ไวท์พยายามหาทางออก แต่ดูเหมือนจะมีประตูบานเดียวที่เป็นตัวเลือกบังคับ ซึ่งมันถูกปิดและกันไว้โดยคนที่เหลือ ชายตรงหน้าตีสีหน้าลำบากใจ

 

“มันอธิบายยากอยู่นะ แต่ฉันจะทำให้นายเข้าใจเอง”

 

หมอนั่นยกมือสองข้างขึ้น ทำมือข้างหนึ่งเป็นรูปวงกลม แล้วสอดนิ้วชี้เข้าไป

 

ไวท์พุ่งตัวเลี่ยงไปด้านขวาโดยอัตโนมัติ ด้วยความหวังน้อยนิดว่าจะถึงประตูให้เร็วที่สุด แต่เขาถูกกระชากกลับไปโดยชายคนเดิม อีกฝ่ายตวัดแขนล็อคคอแน่นแล้วรวบเอว ย่อตัวพาเขานั่งลงกับพื้น ไวท์พยายามศอกใส่ท้องคนข้างหลัง แต่เพราะอยู่ในท่าทุลักทุเลแรงที่ออกไปจึงน้อยเสียจนอีกฝ่ายหัวเราะและเปลี่ยนจากเอวมาจับข้อมือไว้แทน อีกสองคนมาจับขาไว้คนละข้างเพื่อไม่ให้เตะ

 

“จะหวงตัวทำไม ไม่ใช่ครั้งแรกสักหน่อย” เสียงนั้นกระซิบอยู่ข้างๆ วงแขนที่คอดันเข้ามาจนหายใจลำบาก “ให้พวกเรามีโอกาสดีๆ แบบหัวหน้าบ้างสิคุณไวท์”

 

ลิ้นอุ่นเลียที่หลังใบหู สื่อถึงการคุกคามเป็นอย่างดี

 

ตอนนี้เขากลัวขึ้นมาจริงๆ แล้ว

 

“รุ่นพี่ไม่เอาก่อนเหรอ ให้น้องใหม่เปิดแบบนี้ผมเกรงใจจัง”

 

คนที่ยืนเหลืออยู่เกาหลังคอ แสร้งเสตามองไปทางอีก

 

“เรื่องดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีให้แกทุกวันนะ” รุ่นพี่ตอบขณะบีบข้อมือบางแน่น

 

“งั้นเริ่มเลยแล้วกัน”

 

รุ่นน้องคุกเข่าลงแล้วเริ่มปลดกางเกงของไวท์ออก เขาดิ้นพล่านอีกครั้งจนอีกสองนั่งทับเท้าจนขยับไม่ได้อีก มือนั้นทำหน้าที่ต่อไป มันปลดเอาเข็มขัดออกอย่างง่ายดายแล้วล้วงเข้าไปถึงชั้นใน ร่นให้กางเกงออกจากเอวและดึงมันออกไปให้พ้นทางโดยมีอีกสองคนช่วย เหลือแต่เรียวขาเปลือยเปล่า รุ่นน้องไล้ปลายนิ้วช้าๆ ที่ต้นขาอย่างหลงใหล ไม่ต่างขากเศรษฐีที่พบอัญมณีล้ำค่าในงานจัดแสดง หัวใจเต้นโครมครามด้วยความตื่นเต้น

 

“แม่งเว้ย หมอนี่เข้ากับชื่อจริงๆ”

 

ใครสักคนร้องขึ้นอย่างอดไม่ได้ขณะที่ไวท์หลับตาแน่น สั่นรุนแรงจนน่าเห็นใจ ไม่คิดว่าตัวเองต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ ถ้านี่เป็นฝันร้าย เขาอยากตื่นเดี๋ยวนี้เลย

 

“อย่า”

 

นิ้วทั้งสองถูกดันเข้ามา เจ้าของร่างกระตุกเฮือกด้วยความเจ็บ

 

“รุ่นพี่ ตรงนี้สุดยอดไปเลย” รุ่นน้องหายใจหนักขึ้นทุกที “ให้ตายเหอะ หัวหน้านอนกกกับหมอนี่ทุกวันคงได้ขึ้นสวรรค์บ่อยสิท่า ผมชักจะอิจฉาแล้วสิ”

 

ความอึดอัดเร่งจังหวะและการล่วงล้ำมากขึ้น ไวท์บิดตัวเกร็งทรมาน แต่เมื่อนิ้วถูกนำออกและแทนที่ด้วยอีกอย่าง ความเจ็บที่แล่นเข้ามาเกือบทำให้สมองของเขาเป็นสีขาวโพลน

 

“ครางได้เยี่ยมไปเลย”

 

รุ่นน้องชมเปาะ แล้วกระทั้นเข้ามาอย่างไร้ปรานี แรงอารมณ์ป่าเถื่อนสมเป็นหมูจอมตะกละ เขารั้งเอวคิดเข้ามาต้น บดขยี้ความต้องการทั้งหมดลงไปจนไวท์หายใจกระชั้นแทบจะสำลัก ความรุนแรงทำเอาขาทั้งสองชาเหน็บ ปลายเท้าจิกแน่นสะกดความเจ็บปวด เขายังคงหลับตาแน่นเช่นเดิม ริมฝีปากร้องครางด้วยความหวาดกลัว จวบจนของเหลวอุ่นร้อนพลั่งพลูเข้ามาในช่องทาง ด้วยปริมาณที่ล้นออกมาเปรอะพื้นห้อง อีกฝ่ายหอบเบาๆ ก้มลงจูบต้นขาแล้วจึงถอนกายออก

 

“เฮ้ อย่าพึ่งหมดแรงสิ”

 

รุ่นพี่รั้งร่างบางเข้ามาในอ้อมกอด ช้อนใบหน้ามนขึ้นจูบ แต่ถูกกัดลิ้นจนเลือดโชกแทน หยดเลือดร่วงลงสู่พื้นพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม หน้าของไวท์แดงก่ำด้วยความอับอายและโกรธแค้น สีหน้าแบบนั้นทำให้รุ่นพี่เค้นยิ้มออกมา

 

“ได้ ไหนดูซิว่านายจะใช้ปากทำอย่างอื่นได้ดีกว่าจูบไหม”

Comment

Comment:

Tweet